Giới thiệu

Vietnam Remote Workforce phát động “Gói cứu trợ VRW” chung tay cùng doanh nghiệp vượt qua khó khăn do đại dịch Covid-19

Remote.vn là chiến dịch đầu tiên được triển khai bởi nhóm Vietnam Remote Workforce . Chiến dịch ra đời với sứ mệnh kêu gọi cộng đồng công nghệ Việt đồng lòng, chung tay nhằm hỗ trợ tối đa các doanh nghiệp vượt qua khó khăn, thách thức do đại dịch COVID-19 gây ra; giúp các doanh nghiệp cắt giảm chi phí trong bước chuyển đổi số, tinh gọn bộ máy và quy trình để làm việc từ xa một cách hiệu quả nhất bằng những công cụ và nền tảng công nghệ mới.

“Gói cứu trợ VRW” khuyến khích các doanh nghiệp công nghệ đang cung cấp các sản phẩm, dịch vụ hỗ trợ việc học tập, làm việc, quản lý và điều hành hoạt động doanh nghiệp từ xa đưa ra các gói ưu đãi đặc biệt để giúp các doanh nghiệp Việt trong giai đoạn khó khăn này. Các gói ưu đãi đóng góp vào “Gói cứu trợ VRW” liên tục được cập nhật trên Website Remote.vn, cấp quyền truy cập hoàn toàn miễn phí cho các doanh nghiệp tại Việt Nam và cụ thể sẽ đáp ứng hai tiêu chí:

  • Miễn phí hoàn toàn hoặc giảm giá ít nhất trên 70% so với giá gốc.
  • Thời gian áp dụng trên 6 tháng, đến hết ngày 30/09/2020.

Hiện nay, “Gói cứu trợ VRW” đã nhận được sự hưởng ứng và đóng góp nhiệt tình từ hơn 100 doanh nghiệp, trong đó có nhiều doanh nghiệp công nghệ nổi bật tại Việt Nam như: DesignBold, TopCV, Workevo, Seongon, Tanca,…

Thành viên ban quản trị Vietnam Remote Workforce

Về Vietnam Remote Workforce (VRW), đây là một dự án cộng đồng ra đời với mục tiêu tạo ra một cộng đồng các doanh nghiệp Việt, cùng hỗ trợ nhau; chia sẻ tư duy, kinh nghiệm và công nghệ làm việc từ xa để ứng phó với dịch bệnh COVID-19.

Xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm của quý đơn vị đối với dự án của chúng tôi.

Bạn muốn nhận ưu đãi?

Hãy nhấp vào nút phía bên dưới và điền đầy đủ thông tin để chúng tôi tiến hành kiểm duyệt và gửi thông tin nhận ưu đãi đến cho bạn.